星期二, 27/02/2024 04:53 (GMT +7)

越南4家餐厅首次获得米其林称号星级餐厅

星期五, 12/01/2024 | 21:57:11 [GMT +7] A  A

近日,越南4家餐厅首次获得米其林称号星级餐厅,《荷花》可以为读者分享一下这个好消息吗?
Mới đây, 4 nhà hàng tại Việt Nam đã lần đầu tiên được gắn sao của Michelin Guide, Hoa Sen có thể chia sẻ tin vui này đến với độc giả của mình không?
这4家餐厅分别是位于胡志明市的去西贡吃一吃(Anăn Saigon)餐厅,位于河内的家(Gia)餐厅、Hibana by Koki餐厅和燂味(Tầm Vị)餐厅。
Bốn nhà hàng này gồm Anăn Saigon ở Thành phố Hồ Chí Minh; Gia, Hibana by Koki và Tầm Vị, đều ở Hà Nội.
家(Gia)餐厅是一家现代化的越南餐厅,该餐厅以越南的饮食遗产为灵感,因推出随季节变化的菜单而闻名。
Gia là nhà hàng Việt Nam theo phong cách đương đại, được tôn vinh nhờ thực đơn thay đổi theo mùa, lấy cảm hứng từ di sản ẩm thực Việt Nam. 
燂味(Tầm Vị)餐厅是一家古典茶馆风格的餐厅,带有浓厚的北越特色。餐厅主要提供北部烹饪风格的家常菜肴,但食客也可以点一些中部或南部菜肴。
Tầm Vị là một nhà hàng mang phong cách trà quán cổ điển, đậm chất Bắc bộ của Việt Nam. Nhà hàng chủ yếu phục vụ các món cơm nhà với phong cách ẩm thực miền Bắc, tuy nhiên thực khách cũng có thể chọn một số món miền Trung hay miền Nam.
Hibana by Koki餐厅位于嘉佩乐酒店地下层,设有14个座位的餐台,给食客带来印象深刻的视觉体验。在这里,主厨 Hiroshi Yamaguchi将献上一道道鲜香味美的菜品。
Hibana by Koki mang đến trải nghiệm thị giác ấn tượng với quầy ăn 14 chỗ tại tầng hầm Khách sạn Capella, nơi Bếp trưởng Hiroshi Yamaguchi trình diễn các món ăn có hương vị thơm ngon đậm đà.
去西贡吃一吃(Anăn Saigon)餐厅是一家现代化的越南餐厅,这里的主厨Peter Cuong Franklin将现代烹饪技术融入到街头美食食谱中,缔造出诱人美味。
Anăn Saigon là nhà hàng Việt mang phong cách đương đại, ở đó Bếp trưởng Peter Cuong Franklin đã vận dụng kỹ thuật nấu ăn hiện đại vào công thức chế biến món ăn đường phố để tạo ra hương vị thơm ngon hấp dẫn.