蘸盐冰淇淋
听说越南河内有一款蘸盐冰淇淋非常受欢迎,请《荷花》杂志介绍一下吧!
Nghe nói Hà Nội Việt Nam có món kem chấm muối rất hot. Hoa Sen hãy giới thiệu về món kem này nhé!
这款蘸盐冰淇淋由河内市龙编郡裴善悟街的俊英研发,实为蘸话梅盐的南洋橄榄冰淇淋,品尝时可以用冰淇淋蘸一点附赠的话梅盐。
Kem chấm muối do anh Tuấn Anh tại phố Bùi Thiện Ngộ (Long Biên, Hà Nội) nghiên cứu và chế biến thực ra là món kem trám vùng Đông Nam Á chấm muối ô mai, khi thưởng thức món này có thể ăn kem chấm với muối ô mai đi kèm.
越南是热带国家,有各种各样美味的水果。利用这一优势,俊英研发出了一种完全由新鲜水果制成的冰淇淋。水果原料都是俊英从越南各地采购而来,例如木州的草莓,多乐和嘉莱的牛油果、榴莲,西部省份的南洋橄榄、禄沙芒和番石榴。目前,俊英已经开发了14种口味的水果冰淇淋,其中南洋橄榄冰淇淋最受欢迎。
Việt Nam là quốc gia nhiệt đới, có nhiều loại trái cây hương vị thơm ngon. Dựa vào lợi thế này, anh Tuấn Anh đã nghiên cứu để tạo nên món kem làm hoàn toàn từ trái cây tươi. Trái cây được anh Tuấn Anh đến các các tỉnh thành khác nhau thu mua như dâu tây từ Mộc Châu; bơ và sầu riêng từ Đắk Lắk, Gia Lai; cóc, xoài cát Hoà Lộc, ổi xá lị ở các tỉnh miền Tây. Hiện, anh Tuấn Anh đã sáng tạo ra 14 vị kem hoa quả khác nhau, trong đó vị kem được nhiều người yêu thích nhất là kem cóc chấm muối ô mai.